Tin tức sự kiện

Á HẬU - DOANH NHÂN HUYỀN CÒ DỊU DÀNG TRONG BỘ ẢNH CHÀO XUÂN CÙNG THỎ TRẮNG

Á Hậu Doanh nhân thế giới người Việt 2016 chọn bộ váy voan nhiều tầng màu hồng nhạt, tạo dáng bên hoa hồng và thỏ trắng.

1

Vừa kết thúc kỳ nghỉ dài ngày để chào đón tết Nguyên Đán ấm cúng bên gia đình, Á Hậu Huyền Cò đã thực hiện một bộ ảnh mới dành tặng khán giả.

2

Người đẹp gốc Gia Lai dịu dàng và nữ tính trong bộ váy gam hồng pastel nữ tính. Cô trang điểm nhẹ nhàng và để tóc xoăn, buông xõa.

3

Huyền Cò còn làm bức ảnh trở nên sinh động hơn khi không chỉ chụp cùng hoa hồng mà còn cả những chú thỏ trắng.

4

Á Hậu chia sẻ bản thân rất yêu động vật, đặc biệt là những con vật hiền lành, dễ thương hay thân thiện như thỏ, chó, mèo,...

5

Người đẹp tiết lộ những chú thỏ trắng rất hiền lành nên cô dễ dàng thực hiện bộ ảnh theo ý tưởng của mình.

6

Thông qua bộ ảnh đầu xuân này, người đẹp muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới những người đang ủng hộ và theo dõi mình.

7

Bộ ảnh như một lời nhắn gửi và tiếp thêm nguồn động lực dồi dào cho tất cả các đối tác, công nhân viên của Công ty một năm mới làm việc đầy năng lượng và thành công hơn nữa.

8

Huyền Cò được biết đến không chỉ bởi danh hiệu Á Hậu Doanh nhân thế giới người Việt 2016 mà cô còn là một nữ doanh nhân thành đạt.

9

Á Hậu Doanh nhân Huyền Cò cho biết: "Năm 2018 là cột mốc quan trọng, đánh dấu 5 năm hình thành và phát triển của Mỹ Phẩm Huyền Cò. Trong năm qua, Huyền Cò Group đã phát triển thêm nhiều lĩnh vực như spa, thời trang và ra thêm rất nhiều mỹ phẩm mới".

10

Người đẹp tiết lộ bước sang năm 2019, Huyền Cò Group sẽ tiếp tục phát huy các thế mạnh mà mình đang có và hoàn thành tốt tất cả mục tiêu đề ra".