Tin tức sự kiện

Á HẬU – DOANH NHÂN HUYỀN CÒ ĐẸP MƠ MÀNG TRONG BỘ ẢNH TINH KHÔI TÀ ÁO DÀI TRẮNG BÊN SẮC HOA PHƯỢNG

Hòa cùng niềm vui của học sinh, sinh viên đi học trở lại sau thời gian dài phải nghỉ vì dịch bệnh và đặc biệt hơn là để sống lại khoảng thời gian đẹp nhất, ý nghĩa nhất của tuổi học trò, doanh nhân Huyền Cò đã cùng với báo saostar.vn thực hiện bộ album ảnh cùng với sắc hoa phượng đầu mùa.

6

Tinh khôi tà áo trắng nữ sinh khi mùa phượng vĩ về.


Á hậu - Doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền ( hay còn gọi là Huyền Cò) - Cựu sinh viên Đại học Công nghệ HUTECH và hiện tại là CEO Công ty Mỹ Phẩm Huyền Cò và là Chủ tịch Hội Đồng Quản trị Huyền Cò Group.

Sau 7 năm xây dựng và phát triển, Mỹ Phẩm Huyền Cò đã trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thị trường. Tới nay hệ thống có hàng ngàn nhân viên trên toàn quốc và nhận được sự tin tưởng của hàng triệu người tiêu dùng mỹ phẩm.

Mỹ phẩm Huyền Cò được sản xuất dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học cùng quy trình sản xuất khép kín, hiện đại. Mỹ phẩm Huyền Cò đã không ngừng đổi mới, học hỏi, hợp tác và phát triển với các tập đoàn chuyên cung ứng nguyên liệu nổi tiếng thế giới như Lonza/Mỹ, Codif, Greentech/Pháp, Hàn Quốc….. nhằm sản xuất ra những sản phẩm có xu hướng tiên phong đảm bảo an toàn chất lượng. Các nguyên liệu được sử dụng trong quá trình sản xuất đều được thẩm tra, thẩm định rõ ràng nguồn gốc xuất xứ (C/O), chứng chỉ chất lượng (C/Q), được bảo quản, sử dụng theo quy trình nghiêm ngặt. Cùng với đó, quy trình sản xuất cũng được đảm bảo theo đúng trình tự, thao tác.

Nhà máy nằm trong số ít các nhà máy tại Việt Nam đạt chuẩn CGMP. Mỗi sản phẩm của mỹ phẩm Huyền Cò ra đời là kết quả của một quá trình nghiên cứu, sáng tạo và đột phá không ngừng.

4

Ở Doanh nhân Huyền Cò người ta thấy được nét duyên dáng của người con gái Việt.


Được biết, Huyền Cò Group là một tập đoàn lớn mạnh và hoạt động trên nhiêu lĩnh vực như làm đẹp, bất động sản, thời trang, đào tạo và cung ứng nhân sự,… Đặc biệt, CEO Huyền Cò còn là một trong số Doanh nhân được mọi người yêu mến nhờ hình ảnh năng nổ, nhiệt huyết trong các hoạt động thiện nguyện và hiện là Đại Sứ Thiện chí Trung ương Hội Khuyến học Miền Nam.

10
Sở hữu nét đẹp hài hòa, dịu dàng, thanh tú, chỉ đơn giản khoác lên mình tà áo dài trắng giản dị thế nhưng từng bức ảnh của CEO Huyền Cò vẫn lập tức hớp hồn người xem bởi sự trong trẻo và tinh khôi rất đặc trưng của học sinh, sinh viên Việt Nam.

15
CEO Huyền Cò thanh lịch, giản dị trong tà áo dài trắng, sắc đỏ hoa phượng.


Cùng Saostar.vn ngắm thêm những bức hình đẹp xuất sắc của Á hậu - Doanh nhân Võ Thị Ngọc Huyền trong bộ ảnh “Áo dài trắng khi mùa phượng về” nhé!

8 1

Bộ ảnh của Huyền Cò gợi nhắc về những kỷ niệm đẹp tuyệt của năm tháng hồn nhiên tuổi học trò.

12

9

16

Những chiếc giỏ xe chở đầy hoa phượng, chở đầy những kỷ niệm một thời học sinh.

1
Doanh nhân Huyền Cò rất thích và luôn tự tin khi mỗi lần mặc áo dài.

11

Mái tóc chỉ để thẳng tự nhiên với màu đen huyền thoại là đã đủ nổi bật.


3
Chẳng cần cầu kỳ, bày vẽ, C.E.O Huyền Cò vẫn xinh đẹp đến không thể rời mắt.

Á hậu - Doanh nhân Huyền Cò với vẻ đẹp mong manh và xinh xắn của một “nàng thơ” luôn khiến người đối diện phải lịm tim, nhất là khi diện tà áo dài bên hoa phượng đỏ mang không khí mùa hè về thật gần.

19

“Tinh tế, thanh lịch và thơ vô cùng” - bấy nhiêu mỹ từ dành trọn cho doanh nhân Huyền Cò khi diện áo dài bên hoa phượng đỏ. 

Doanh nhân Huyền Cò cho hay: “Năm 2020 là một năm đầy thử thách đối với tất cả các doanh nghiệp, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19 khiến nhiều doanh nghiệp lao đao thì Huyền Cò Group vẫn trụ vững. CEO Huyền Cò – Chủ tịch Hội Đồng Quản trị Huyền Cò Group đã đưa ra đường lối, chiến lược, phương pháp bán hàng Online “trúng đích” giúp toàn hệ thống Mỹ phẩm Huyền Cò phát triển vững mạnh, an toàn trong mùa dịch bệnh.

Hành trình bước sang năm thứ 7 của Mỹ phẩm Huyền Cò đã chứng minh sự thành công vượt bậc, tạo cú chuyển mình ngoạn mục trong ngành mỹ phẩm Việt Nam và trên thế giới."

Link báo:

https://saostar.vn/doi-song/guong-mat/a-hau-doanh-nhan-huyen-co-dep-mo-mang-tinh-khoi-ta-ao-trang-ben-sac-7590649.html

https://baomoi.com/a-hau-doanh-nhan-huyen-co-dep-mo-mang-tinh-khoi-ta-ao-trang-ben-sac-hoa-phuong-dau-mua/c/35274353.epi?fbclid=IwAR3KDzbOG6IkeHFJqFV8k0SdyWnVRIO6erPVvZCWxY8VxCaOwJk3I_ztCDo