Kinh nghiệm làm đẹp

REVIEW KEM DƯỠNG TRẮNG DA BAN NGÀY - DAILY WHITENING FACE CREAM HUYỀN CÒ

Kem dưỡng trắng da ban ngày chứa thành phần dưỡng ẩm, chống nắng và dưỡng trắng da hiệu quả. Chiết xuất từ cam thảo chứa các loại Vitamin C, Flavon giúp da điều tiết bã nhờn, kích thích sản sinh Collagen, bảo vệ da khỏi mụn và làm liền sẹo nhanh chóng. Với thành phần chống nắng SPF 30+ bảo vệ da khỏi tia UV mang lại làn da mịn màng trắng sáng.

Đây là dòng kem dưỡng trắng có khả năng chống nắng và cấp ẩm cho da. Chất kem mềm mịn, dễ thấm không gây bết rít.

Một số thành phần nổi bật như cam thảo có chứa Saponin, trong đó hoạt chất chính là Glycyrrhizin, Flavon và Vitamin có tác dụng dưỡng trắng và chống nắng cho da.

2 08

Cảm giác như thế nào khi dùng?

Khi bôi kem dưỡng trắng da ban ngày Huyền Cò - Daily Whitening Face Cream lên da sẽ ngửi thấy mùi thơm nhè nhẹ, khi tán kem lên mặt khoảng 30 giây là kem mất hút vào trong da, rất nhanh thấm.

Sử dụng kem dưỡng trắng này trong bao lâu thì lên tông da?

Đối với loại kem này thì khoảng 4 tuần là da mặt đã lên tông. Khác với dòng kem dưỡng trắng Thái Lan thường trắng rất là nhanh, nhưng độ trắng nhanh của kem Thái khiến mình thấy sợ, kiểu trắng không được tự nhiên nên là dùng kem dưỡng trắng da ban ngày của Huyền Cò cho chắc.

Đôi khi đi tiệc hay cần ra ngoài vội thì mình cũng chỉ cần bôi kem này làm kem lót luôn vừa dưỡng da vừa chống nắng lại làm kem lót trắng da nhè nhẹ.

BO 2 12

Kem này ngoài dưỡng trắng chống nắng thì mình thấy nó khá thiên về dưỡng ẩm hơn. Sau một thời gian sử dụng thì da mình không bị khô nữa, trước đây làm việc đối diện với cái máy lạnh mà da mình khô và sạm đen hơn. Chỉ sau 1 tháng thôi là mình cảm thấy hết khô sần hơn nhưng trắng chỉ lên được một chút thôi. Cũng có thể do mình lười biếng bôi kem dưỡng trắng da mặt ban đêm Whitening Face Cream Night. Nó cũng là bộ đôi với em này, tuy nhiên em này thiên về dưỡng trắng phục hồi da hơn.

Tổng thể thì mình chấm em dưỡng trắng ngày này được 8/10 sau một tháng sử dụng. Cũng gọi là OK hơn so với mấy kem dưỡng trắng da mình dùng trước đây.

Sau một loạt trình bày nêu ý kiến thì em tổng kết lại như sau:

Kem Daily Whitening Face Cream rất dễ mua tại vì thương hiệu Huyền Cò đã có hệ thống nhà phân phối trên cả nước, nên chúng mình không phải lo mua phải hàng nhái.

Nên sử dụng cả bộ đôi dưỡng trắng da ban ngày và ban đêm.

Thơm dịu nhẹ, dưỡng ẩm tốt.

Các thành phần tự nhiên chiếm 70/100.

 

Tag: kem dưỡng da, kem dưỡng trắng da toàn thân, kem duong da, kem duong trang da, kem dưỡng da mặt, kem duong trang da toan than, kem duong da ban dem, kem duong da mat