CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

“ĐÓN GIÁNG SINH – RINH QUÀ TẶNG”

Đông đến, hầu hết làn da của các chị em đều bị khô, nứt nẻ và bong tróc do bị ảnh hưởng của khối không khí lạnh. Chính vì nguyên nhân đó mà nhiều chị em lại băn khoăn không biết sử dụng mỹ phẩm nào để cải thiện làn da của mình sao cho hiệu quả.

Thấu hiểu được nhu cầu cấp bách của các chị em & đồng hành cùng mùa Giáng Sinh đang đến rất gần, vì thế Mỹ Phẩm Huyền Cò chính thức tung ra CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI LỚN NHẤT NĂM DÀNH CHO DA MẶT với nhiều ƯU ĐÃI KHỦNG chưa từng có.

xmas 2019

Và đây là đợt Khuyến mãi cuối cùng của năm và cũng là QUÀ TẶNG GIÁNG SINH cho toàn bộ khách hàng của Mỹ Phẩm Huyền Cò nhằm tri ân sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng dành cho Huyền Cò trong 1 năm vừa qua. Với chủ đề “ĐÓN GIÁNG SINH – RINH QUÀ TẶNG” thì các tín đồ của Mỹ Phẩm Huyền Cò chuẩn bị tinh thần hứng cơn mưa quà tặng siêu bất ngờ này nhé!

Cụ thể chương trình như sau:

- Mua 1 KEM FACE BẤT KỲ hoặc 1 KEM NÁM tặng 1 SỮA RỬA MẶT trị giá 150.000 đồng.

- Mua 3 KEM FACE BẤT KỲ tặng 1 SERUM FACE trị giá 335.000 đồng.

frame xmas 2019 27

Kem Face Ngày Huyền Cò

frame xmas 2019 2

Kem Face Đêm Huyền Cò

frame xmas 2019 1

Kem Face Nám - Ngăn ngừa lão hóa Huyền Cò

frame xmas 2019 6

Kem Face Thạch Huyền Cò

Chương trình khuyến mãi diễn ra từ ngày 09/12 đến hết ngày 27/12/2019.

Mỹ Phẩm Huyền Cò luôn mong muốn mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho hàng triệu phụ nữ trên khắp mọi miền đất nước bằng những chương trình khuyến mãi thiết thực. Vì tại đây, các chị em không chỉ được sử dụng các loại mỹ phẩm có chất lượng tốt nhất mà còn được mua với giá cực ưu đãi và kèm theo là nhiều quà tặng có giá trị hấp dẫn.

Hãy lựa chọn sản phẩm dưỡng da phù hợp cho chính mình bạn nhé!!

Cuối cùng Mỹ Phẩm Huyền Cò mến chúc quý khách hàng có một mùa Giáng Sinh an lành và hạnh phúc!