CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

CHẠY ĐUA CÙNG NHỮNG NGÀY CUỐI CỦA KHUYẾN MÃI “MUA 2 TẶNG 1” TẠI MỸ PHẨM HUYỀN CÒ

Nhân kỷ niệm 6 năm thành lập Công ty, Huyền Cò đã phát động Chương trình khuyến mãi tặng Son thỏi chính hãng và chỉ trong ba ngày vỏn vẹn kho son Huyền Cò đã cháy hàng một cách chóng mặt.

Trước đó Công ty đã lên kế hoạch cho việc dự trữ hàng để phục vụ đợt khuyến mãi này. Nhưng chỉ trong 72 giờ cả nhà máy lẫn kho tổng đều hết sạch mấy chục nghìn cây son tặng.

Để bồi thường cho những tổn thương của các tín đồ luôn ưa chuộng dòng sản phẩm Huyền Cò, Mỹ phẩm Huyền Cò đã quyết định triển khai thêm một chương trình khuyến mãi “MUA 2 TẶNG 1” – Tặng SỮA RỬA MẶT (*).


TANG SRM

Huyền Cò sẽ dành hàng nghìn tuýp SỮA RỬA MẶT CAO CẤP làm quà tặng cho các tín đồ của Mỹ Phẩm Huyền Cò. Khi mua ngẫu nhiên 2 sản phẩm bạn sẽ được nhận một phần quà tặng cao cấp là hàng chính hãng.

Sữa rửa mặt PURE & CLEAN là dòng sữa rửa mặt cao cấp được chiết xuất từ các tinh chất tự nhiên có trong cây Phỉ vùng Bắc Mỹ, hoàn toàn dịu nhẹ phù hợp với mọi làn da đặc biệt là làn da nhạy cảm.

SRM

Trong Sữa rửa mặt có chứa các thành phần kháng khuẩn, giúp bảo vệ và làm sạch bụi bẩn bã nhờn bám trên bề mặt da. Giúp cân bằng độ pH không làm mất đi độ ẩm tự nhiên của da giúp các lỗ chân lông được se khít.

Ngoài ra, Sữa rửa mặt còn hỗ trợ trong quá trình làm mờ thâm, sạm, nám, tàn nhang giúp da trắng sáng, mềm mại săn chắc. Có thể thay thế nước tẩy trang cho các chị em trang điểm nhẹ nhàng.

Chương trình khuyến mãi được diễn ra kể từ ngày 19 - 29/07/2019. Áp dụng cho tất cả các khách hàng của Mỹ Phẩm Huyền Cò trên toàn hệ thống.

Chỉ còn vài ngày nữa chương trình khuyến mãi “MUA 2 TẶNG 1” chính thức kết thúc, số lượng quà tặng còn rất khan hiếm nên các chị em nhanh tay lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp và có cơ hội nhận ngay phần quà cao cấp từ Mỹ Phẩm Huyền Cò.

QUA TANG

(*) Chú ý: Chương trình khuyến mãi không áp dụng cho đơn hàng khi mua 2 sản phẩm sữa rửa mặt và không có giá trị quy đổi ra tiền mặt hay sản phẩm khác.