Câu chuyện thành công

TRANG GIA LAI CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH GIÁM ĐỐC KHU VỰC CỦA MỸ PHẨM HUYỀN CÒ

Chúc mừng chị Trịnh Thị Tuyết Trang đã trở thành 1 trong 6 Giám Đốc Khu Vực của Mỹ Phẩm Huyền Cò.

Chị bắt đầu bén duyên với Huyền Cò từ khi chỉ mới là khách hàng sử dụng sản phẩm và hiện nay chị đã đạt được những thành tựu nhất định cũng như trở thành một trong những chiến binh xuất sắc nhất của hệ thống kinh doanh Mỹ Phẩm Huyền Cò trên toàn quốc.

Poster vinh danh   Tuyet Trang

Trịnh Thị Tuyết Trang - Cô nàng luôn biết cách nắm bắt từng cơ hội để phát triển bản thân

Luôn được biết đến với danh hiệu là Hoa hậu chân dài của Mỹ Phẩm Huyền Cò và năm nay cũng là năm thứ 6 mà người đẹp này đã gắn bó cùng Huyền Cò. Cô ấy xinh đẹp, rất giỏi và năng động. Ngoài khả năng lãnh đạo hệ thống ra thì bạn ấy còn rất được lòng hệ thống cấp dưới vì vừa chịu chơi, vừa chịu chi mà sống lại rất tình cảm.

Gắn bó với Mỹ Phẩm Huyền Cò bao lâu thì hệ thống cấp dưới trực thuộc cũng theo bạn ấy bấy lâu. Đó cũng gọi là 1 tài năng khiến người khác muốn đi cùng và không từ bỏ được.

“Nhớ ngày những ngày đâu tiên ấn tượng duy nhất là người con gái có thân hình cao thật cao, nhưng rất ốm và đen. Mưa nắng gì cũng nhiệt tình lên nhà Boss lấy hàng. Sau này bán tốt nên Boss để ý thì biết là mẹ bỉm mới sinh em bé đươc 4 tháng muốn mình xinh đẹp hơn và kiếm thêm thu nhập.
Vậy mà tăng tốc lên nằm TOP những người bán hàng giỏi nhất hệ thống, mở Showroom thật đẹp tại Gia lai và liên tục tổ chức event, hoạt động cho team. Giúp biết bao nhiêu chị em khác. Rất may mắn khi có cô gái này bên cạnh." - Boss Huyền Cò chia sẻ.

cover FB dien thoai 1656x930   Tuyet Trang

Tâm sự cùng nhân viên tư vấn, Tân Giám Đốc Khu Vực chia sẻ: "Dù cho là 6 năm, 10 năm hay 30 năm thì Trang vẫn mãi mãi 1 chặng đường cùng Huyền Cò Group yêu thương"

"HÀNH ĐỘNG HOẶC CHẤP NHẬN - BẠN KHÔNG LÀM NGƯỜI KHÁC SẼ LÀM", Huyền Cò chúc bạn luôn thành công với những quyết định của mình và luôn dẫn dắt hệ thống phát triển vững mạnh.

class="custom-logo lazyloaded" alt="Mỹ Phẩm Huyền Cò"> Mỹ Phẩm Huyền Cò
,