Câu chuyện thành công

THÙY TRANG - QUÁ TRÌNH TRỞ THÀNH NPP VÀNG CỦA MỸ PHẨM HUYỀN CÒ TẠI ĐĂKLĂK

Được sinh ra và lớn lên tại nơi được mệnh danh là “Thủ phủ cà phê” của Việt Nam, chị Trương Võ Thùy Trang đã xuất sắc vượt qua mọi khó khăn để có thể thành công trên con đường kinh doanh online mỹ phẩm của mình.

Từ một chi nhánh bình thường của Mỹ Phẩm Huyền Cò, người phụ nữ mạnh mẽ này đã nhanh nhẹn nắm bắt cơ hội kinh doanh về cho bản thân mình kết hợp với làn sóng công nghệ mới như hiện nay thì thành công đã mỉm cười với chị.

1 16

Chị Trương Võ Thùy Trang – Nhà phân phối vàng Mỹ phẩm Huyền Cò tại ĐăkLăk

 

Chị bắt đầu công việc kinh doanh với một số vốn không hề lớn nhưng cho đến hiện tại thì mỗi tháng chị đã đem lại nguồn thu nhập khổng lồ cho gia đình của mình. Với khoản lợi nhuận trên 30 triệu một tháng chị Trang giờ đây đã có thể lo cho tổ ấm của mình được ấm no hơn.

Bên cạnh đó, với tấm lòng nhân ái chị còn giúp đỡ thêm nhiều chị em trong hệ thống, bằng chính những kinh nghiệm mà mình tích lũy được trong công việc kinh doanh Mỹ phẩm Huyền Cò. Và hiện tại, chị đã sở hữu hệ thống của riêng mình với hơn 200 thành viên.

2 18

Chị Trương Võ Thùy Trang ký hợp đồng hợp tác kinh doanh Mỹ phẩm Huyền Cò cùng CEO Võ Thị Ngọc Huyền – Chủ tịch HĐQT Huyền Cò Group

Sau khi gia nhập hệ thống Mỹ phẩm Huyền Cò chị Thùy Trang đã không ngừng cố gắng phấn đấu cho công việc kinh doanh của mình. Chỉ với 4 năm gắn bó giờ đây chị Trương Võ Thùy Trang đã thăng tiến lên cấp bậc NPP Vàng của hệ thống Mỹ phẩm Huyền Cò.

3 12

Giấy chứng nhận Nhà phân phối vàng Mỹ phẩm Huyền Cò

Không những thế, cùng với niềm đam mê kinh doanh của mình chị đã xuất sắc giành được giải nhất trong cuộc thi “THE POWER SHARING - SỨC MẠNH CỦA SỰ CHIA SẺ” do Công ty Mỹ phẩm Huyền Cò tổ chức vào tháng 06/2019.

Cuộc thi chính là cơ hội tuyệt vời để chị có thể truyền cảm hứng cho toàn hệ thống của riêng chị và tập thể công ty Huyền Cò. Chắc rằng đây sẽ là nguồn động lực cho mọi người bước tiếp thành công của chị.

Những thành tựu hôm nay sẽ còn là niềm tự hào của toàn hệ thống nhà chị, bên cạnh niềm vui ấy chị Trang còn nhận được nhiều phần hưởng hấp dẫn từ cuộc thi như:

- Chiến dịch quảng cáo 10 ngày (Trị giá 10 triệu đồng).

- Hình ảnh và câu chuyện thành công của Nhà phân phối sẽ được xuất hiện trên các phương tiện truyền thông của công ty như Website và App, Fanpage,...

- Được thiết kế các ấn phẩm truyền thông.

- Được nhận hơn 100 data khách hàng sau khi kết thúc chiến dịch quảng cáo.

4 11

Trương Võ Thùy TrangCô gái tỏa sáng tại THE POWER OF SHARING

Clip Đạt Giải:

https://www.facebook.com/575392355903035/posts/2119890354786553?sfns=mo

 

7 8

Vinh danh 5 Nhà phân phối đạt giải nhất trong cuộc thi THE POWER OF SHARING

Sau bao nhiêu tâm huyết cho công việc kinh doanh của mình thì giờ đây chị đã được đền đáp xứng đáng. Chị Trang chia sẻ “Trang đã chọn kinh doanh Online và đang thành công rực rỡ, từng bước vững chắc trên bước chân mình đi”. Mỹ phẩm Huyền Cò sẽ luôn đồng hành cùng chị giúp chị vững bước hơn trên con đường thống lĩnh thị trường online. Mỹ phẩm Huyền Cò hy vọng chị sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp của chính mình và toàn hệ thống.