Câu chuyện thành công

THÙY TRANG - QUÁ TRÌNH TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI VÀNG CỦA MỸ PHẨM HUYỀN CÒ TẠI ĐĂKLĂK

Sinh ra và lớn lên tại nơi được mệnh danh là “Thủ phủ cà phê” của Việt Nam, chị Trương Võ Thùy Trang đã xuất sắc vượt qua mọi khó khăn để có thể thành công trên con đường kinh doanh mỹ phẩm online của mình.

Từ một chi nhánh bình thường của Mỹ Phẩm Huyền Cò, người phụ nữ kiên cường này đã tranh thủ thời cơ và nắm bắt cơ hội kinh doanh về cho bản thân mình. Kết hợp với làn sóng công nghệ mới như hiện nay thì thành công đã mỉm cười với chị.

1 16

Chị Trương Võ Thùy Trang - Nhà phân phối vàng Mỹ phẩm Huyền Cò tại Đăk Lăk

Chị Trang đã bắt đầu công việc kinh doanh với một số vốn khiêm tốn nhưng cho đến hiện tại thì mỗi tháng chị đã đem lại nguồn thu nhập "khủng" cho gia đình của mình. Với khoản lợi nhuận trên 30 triệu một tháng, giờ đây chị đã có thể lo cho gia đình của mình được ấm no hơn.

Bên cạnh đó, chị còn giúp đỡ cho nhiều chị em trong hệ thống bằng chính những kinh nghiệm mà mình tích lũy được trong quá trình kinh doanh Mỹ phẩm Huyền Cò. Và hiện tại, chị đã sở hữu hệ thống của riêng mình với hơn 200 thành viên.

2 18

Chị Trương Võ Thùy Trang ký hợp đồng hợp tác kinh doanh Mỹ phẩm Huyền Cò cùng CEO Võ Thị Ngọc Huyền - Chủ tịch HĐQT Huyền Cò Group

Sau khi gia nhập hệ thống kinh doanh của Mỹ phẩm Huyền Cò, chị Trang đã không ngừng cố gắng và phấn đấu cho công việc của mình. Chỉ với 4 năm gắn bó, giờ đây chị đã thăng tiến lên cấp bậc Nhà phân phối Vàng của hệ thống Mỹ phẩm Huyền Cò.

3 12

Giấy chứng nhận Nhà phân phối Vàng của Mỹ phẩm Huyền Cò

Không những thế, cùng với niềm đam mê kinh doanh của mình, chị đã xuất sắc giành được giải nhất trong cuộc thi “THE POWER SHARING - SỨC MẠNH CỦA SỰ CHIA SẺ” do Công ty Mỹ phẩm Huyền Cò tổ chức vào tháng 06/2019.

Cuộc thi chính là cơ hội tuyệt vời để chị có thể truyền cảm hứng cho toàn hệ thống của mình nói riêng và tập thể hệ thống kinh doanh của Huyền Cò nói chung. Chắc rằng đây sẽ là nguồn động lực cho mọi người bước tiếp thành công của chị.

Những thành tựu hôm nay sẽ là niềm tự hào và là niềm vui của chị. Bên cạnh đó, chị Trang còn nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn từ cuộc thi như:

- Chiến dịch quảng cáo 10 ngày (Trị giá 10 triệu đồng).

- Hình ảnh và câu chuyện thành công của Nhà phân phối sẽ được xuất hiện trên các phương tiện truyền thông của công ty như Website và App, Fanpage,...

- Được thiết kế các ấn phẩm truyền thông.

- Được nhận hơn 100 data khách hàng sau khi kết thúc chiến dịch quảng cáo.

4 11

Trương Võ Thùy Trang - Cô gái tỏa sáng tại THE POWER OF SHARING

Clip Đạt Giải:

http://bit.ly/2YrVpwF

 

7 8

Vinh danh 5 Nhà phân phối đạt giải nhất trong cuộc thi THE POWER OF SHARING

Sau bao nhiêu tâm huyết cho công việc kinh doanh của mình thì giờ đây chị đã được đền đáp xứng đáng. Chị Trang chia sẻ: “Trang đã chọn kinh doanh Online và đang thành công rực rỡ cũng như bước từng bước vững chắc trên đoạn đường kinh doanh mà mình đã đi”.

Mỹ phẩm Huyền Cò sẽ luôn đồng hành cùng chị, giúp chị vững bước trên con đường thống lĩnh thị trường online và chúc chị sẽ thành công hơn nữa trong sự nghiệp của chính mình.