Câu chuyện thành công

THANH HUYỀN - HÀNH TRÌNH TỪ NGƯỜI TIÊU DÙNG “BỨT PHÁ” TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CỦA MỸ PHẨM HUYỀN CÒ

Thanh Huyền đến từ An Giang, một tỉnh chiếm diện tích khá lớn ở miền Tây Nam Bộ. Với mong muốn có thể kiếm tiền mọi lúc mọi nơi giống bạn bè của mình chị đã quyết định tham gia vào hệ thống kinh doanh Mỹ phẩm Huyền Cò.

1 15

Chị Huỳnh Thị Thanh Huyền - Nhà phân phối Mỹ phẩm Huyền Cò tại An Giang

Hiện tại, Thanh Huyền đang làm chủ một shop mỹ phẩm nho nhỏ và một salon tóc ngay tại nơi mình sinh sống. Với mức thu nhập ổn định của riêng bản thân, Thanh Huyền vẫn không muốn dừng lại ở đó.

Chị Huyền chia sẻ: “Xung quanh chị bạn bè đều kinh doanh online, họ vừa đi du lịch vừa kiếm được tiền, vừa đi cà phê cũng kiếm được tiền. Thậm chí, họ vừa chăm con cũng có thể kiếm ra tiền”.

Ngưỡng mộ bạn bè vì lúc nào họ cũng có thể kiếm ra tiền mà vẫn có thể đi du lịch hay đi cà phê thoải mái. Chính điều đó đã thúc đẩy Thanh Huyền quyết định kinh doanh online tạo thêm nguồn thu nhập cho bản thân mình.

2 17

3 11

Chị Huỳnh Thị Thanh Huyền ký hợp đồng hợp tác kinh doanh Mỹ phẩm Huyền Cò cùng CEO Võ Thị Ngọc Huyền – Chủ tịch HĐQT Huyền Cò Group

Quyết định kinh doanh online nhưng vẫn chưa biết kinh doanh mặt hàng nào thì phù hợp chị bắt đầu đi tìm hiểu và biết đến dòng mỹ phẩm Huyền Cò thông qua bạn bè của mình. Lúc đầu, chị mua về sử dụng và nhận thấy có kết quả ngoài mong đợi từ đó chị quyết định làm Nhà phân phối của Mỹ phẩm Huyền Cò ngay.

Thanh Huyền chia sẻ: “Được biết dòng mỹ phẩm Huyền Cò chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, nhiên liệu thì được nhập từ các nước Châu Âu nên rất là thích dòng sản phẩm của Huyền Cò”.

4 10

Giấy chứng nhận Nhà phân phối Mỹ phẩm Huyền Cò

 

Tham gia vào hệ thống kinh doanh Huyền Cò chị luôn cố gắng trau dồi kiến thức và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm từ các anh/chị đi trước. Mới đây, Thanh Huyền đã xuất sắc vượt qua hàng ngàn thí sinh và giành cho mình giải nhất trong cuộc thi “THE POWER SHARING - SỨC MẠNH CỦA SỰ CHIA SẺ” do Công ty Mỹ phẩm Huyền Cò tổ chức vào tháng 06/2019.

Thành công vẻ vang của ngày hôm nay sẽ còn là niềm tự hào của toàn hệ thống, bên cạnh niềm vui ấy chị còn nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn từ cuộc thi như:

- Chiến dịch quảng cáo 10 ngày (Trị giá 10 triệu đồng).

- Hình ảnh và câu chuyện thành công của Nhà phân phối sẽ được xuất hiện trên các phương tiện truyền thông của công ty như Website và App, Fanpage,...

- Được thiết kế các ấn phẩm truyền thông.

- Được nhận hơn 100 data khách hàng sau khi kết thúc chiến dịch quảng cáo.

5 10

Huỳnh Thị Thanh Huyền - Cô gái tỏa sáng tại THE POWER OF SHARING

Clip Đạt Giải:

http://bit.ly/2ZBk9A9

7 8

Vinh danh 5 Nhà phân phối đạt giải nhất trong cuộc thi THE POWER OF SHARING

Cùng với niềm đam mê kinh doanh, chị đã truyền cảm hứng thành công cho toàn hệ thống của riêng mình và tập thể Công ty Huyền Cò nói chung. Huyền Cò tin rằng đây sẽ là nguồn động lực to lớn cho những ai đang có niềm đam mê kinh doanh mỹ phẩm online như chị Thanh Huyền.