Câu chuyện thành công

NGUYỄN THỊ TRANG - CHINH PHỤC MỌI THÁCH THỨC ĐỂ GẶT HÁI THÀNH CÔNG

Chúc mừng chị Nguyễn Thị Trang đã trở thành 1 trong 6 Giám Đốc Khu Vực của Mỹ Phẩm Huyền Cò.

Với niềm đam mê cùng sự nhạy bén trong kinh doanh đã giúp chị Trang từng bước đạt được những thành công nhất định như ngày hôm nay.


Poster vinh danh   Nguyen Thi Trang

Nguyễn Thị Trang - Cô gái luôn chấp nhận đương đầu thử thách để phát triển năng lực của bản thân

"Qua bao nhiêu năm cô ấy kinh doanh cùng Huyền Cò điều mà toát lên nhất là sự tích cực của cô ấy. Đó là tốt hay xấu - vui hay buồn gì thì đối với cô ấy cũng là một sự trải nghiệm thật tuyệt vời. Tuy có vóc dáng nhỏ nhắn nhưng cô gái này rất năng động và luôn truyền cho người đối diện một nguồn năng lượng rất tích cực cùng sự nhiệt huyết cháy bỏng. Cô ấy tâm huyết với Huyền Cò và muốn chiến đấu với vai trò mới một cách bài bản nhất." - Chia sẻ của Boss Huyền Cò về cô gái nhỏ nhắn này.

cover FB dien thoai 1656x930   Nguyen Thi Trang

Với niềm đam mê cùng sự nhạy bén trong kinh doanh đã giúp chị Trang từng bước đạt được những thành công nhất định như ngày hôm nay. Và trở thành Giám Đốc Khu Vực của Mỹ Phẩm Huyền Cò chính là một quyết định đúng đắn của chị và chị cho rằng "đây là cơ hội duy nhất nên phải năm lấy, không có thử thách thì không biết năng lực mình đến đâu”.

Mỹ Phẩm Huyền Cò hy vọng chị sẽ bứt phá nhiều hơn nữa trên cương vị mới này và chúc cho chị cùng hệ thống luôn phát triển vững mạnh.