Câu chuyện thành công

HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI MỸ PHẨM HUYỀN CÒ CỦA “CÔ GIÁO MẦM NON” - NGUYỄN THỊ THƠM

Không chỉ là một giáo viên nuôi dạy trẻ tại trường mầm non mà chị Nguyễn Thị Thơm còn là một người phụ nữ thông minh và nhạy bén trong kinh doanh, biết nắm bắt đúng thời cơ để phát triển năng lực bản thân. Nhờ việc hợp tác kinh doanh Mỹ Phẩm Huyền Cò trên trang facebook của mình mà chị Thơm đã nhanh chóng trở thành Nhà phân phối tại Bình Dương với nguồn thu nhập khủng hàng tháng.

1 12

Nhà phân phối Mỹ Phẩm Huyền Cò tại Bình Dương – Chị Nguyễn Thị Thơm

Cơ duyên chị biết đến Mỹ phẩm Huyền Cò là trong một dịp tình cờ chị được bạn mình giới thiệu sử dụng. Sau thời gian ngắn, chị cảm thấy da mình có sự thay đổi tích cực, làn da trở nên trắng sáng và mịn màng hơn, các mảng đen chay sạn cũng dần biến mất. Và từ đó, chị quyết định kinh doanh Mỹ Phẩm Huyền Cò ngay nhưng chỉ với cương vị là cộng tác viên. Lúc này, chị suy nghĩ mình vừa sử dụng và vừa bán để kiếm thêm thu nhập nhỏ cho gia đình. Nhưng sản phẩm càng ngày càng được nhiều người biết đến và tìm mua để sử dụng. Do đó, chỉ trong một thời gian ngắn chị đã thăng lên nhiều cấp kinh doanh trong hệ thống để đáp ứng với đông đảo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

2 14

3 8

Chị Nguyễn Thị Thơm ký hợp đồng hợp tác kinh doanh Mỹ Phẩm Huyền Cò cùng CEO Võ Thị Ngọc Huyền - Chủ tịch HĐQT Huyền Cò Group

4 7

Chị Nguyễn Thị Thơm tại trụ sở chính của công ty - Huyền Cò Center

Với mức thu nhập gấp nhiều lần so công việc chính của mình. Giờ đây, chị Thơm không chỉ chăm lo cho gia đình nhỏ của mình trở nên sung túc hơn. Mà còn giúp đỡ thêm nhiều chị em trong hệ thống có được cuộc sống ổn định hơn, bằng chính những kinh nghiệm mà chị có được từ việc kinh doanh Mỹ Phẩm Huyền Cò. Chị luôn khao khát mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất với chi phí hợp lý nhất và đó cũng là phương châm giúp chị mang thương hiệu Mỹ Phẩm Huyền Cò đến gần hơn với mọi người.

5 7

Giấy chứng nhận Nhà phân phối Mỹ Phẩm Huyền Cò - Chị Nguyễn Thị Thơm 

Giờ đây, chị đã khẳng định bản thân mình và xuất sắc hơn nữa khi nhận được giải Nhất từ cuộc thi “THE POWER OF SHARING - SỨC MẠNH CỦA SỰ CHIA SẺ” do Mỹ Phẩm Huyền Cò tổ chức vào tháng 06/2019. Ngoài việc kinh doanh giỏi thì chị còn là một người truyền cảm hứng tuyệt vời, đây chắc chắn là một nguồn động lực mới cho toàn hệ thống của chị nói riêng và tập thể công ty Huyền Cò nói chung.

6 6

Chị Nguyễn Thị Thơm cùng Mỹ Phẩm Huyền Cò tỏa sáng tại cuộc thi

THE POWER OF SHARING - SỨC MẠNH CỦA SỰ CHIA SẺ

Link đạt giải: http://bit.ly/2M1VhhJ

Không những là niềm vui và là niềm tự hào cho toàn hệ thống, mà chị Thơm còn nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn từ cuộc thi như:

- Chiến dịch quảng cáo 10 ngày (Trị giá 10 triệu đồng).

- Hình ảnh và câu chuyện thành công của Nhà phân phối sẽ được xuất hiện trên các phương tiện truyền thông của công ty như Website và App, Fanpage,...

- Được thiết kế các ấn phẩm truyền thông.

- Được nhận hơn 100 data khách hàng sau khi kết thúc chiến dịch quảng cáo.

7 8

Vinh danh 5 Nhà phân phối đạt giải nhất trong cuộc thi THE POWER OF SHARING

Những nỗ lực trong kinh doanh của chị đã được đền đáp xứng đáng. Nhưng không dừng lại ở đó, Công ty Mỹ Phẩm Huyền Cò luôn thực hiện những “Chính Sách Vàng” để hỗ trợ chị trong suốt quá trình hợp tác, giúp chị vững bước trên thị trường online và ngày càng tiến xa hơn nữa. Với những thành tích mà chị đã đạt được, Mỹ Phẩm Huyền Cò hy vọng rằng trong tương lại chị sẽ bứt phá và thành công hơn nữa trong sự nghiệp kinh doanh của chính mình và toàn hệ thống.