Câu chuyện thành công

GIÁM ĐỐC KINH DOANH NGÔ THỊ MỸ LINH - “TÀI SẮC VẸN TOÀN” SAU 5 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG MỸ PHẨM HUYỀN CÒ

Thành công của ngày hôm nay chính là kết tinh của lòng nhiệt huyết, đam mê cháy bỏng, nỗ lực hết mình và biết nắm bắt tốt cơ hội phát triển bản thân cũng như sự nghiệp kinh doanh của chị Ngô Thị Mỹ Linh - Cô Giám đốc Kinh doanh Mỹ Phẩm Huyền Cò tại khu vực TP.HCM vừa xinh đẹp, duyên dáng lại vừa tài giỏi và có ý chí kiên cường.

 

Nỗ lực và sự kiên trì chính là yếu tố quyết định giúp GĐKD Ngô Thị Mỹ Linh vững bước đến với thành công của hiện tại. 

 

Tin tưởng vào lựa chọn của bản thân, đồng hành cùng Mỹ Phẩm Huyền Cò là một quyết định đúng đắn. 

 

Sau 5 năm gắn bó cùng Huyền Cò, chị đã có một sự nghiệp tươi sáng mà chị ai ai cũng ngưỡng mộ & ao ước có được.

 

Nữ GĐKD cho biết: Làm đẹp cho bản thân chưa đủ, mà còn giúp nhiều phụ nữ tìm lại nét đẹp nguyên bản mới chính là triết lý kinh doanh mà chị hướng tới. 


Nữ GĐKD tự hào và hạnh phúc chia sẻ:

“Biết đến Chủ tịch Huyền Cò từ lúc năm 2 đại học qua sự kiện "Võ Thị Ngọc Huyền tham dự Hội nghị thượng đỉnh ASEAN 2020". Lúc đó, em rất ngưỡng mộ cô gái trẻ tuổi này, nhỏ nhắn mà lại giỏi giang đến như vậy.

Sau quá trình tìm hiểu thì em đã quyết định làm CTV của Mỹ Phẩm Huyền Cò, và cũng từng sử dụng thấy hiệu quả rất tốt nên đã rất tự tin giới thiệu đến bạn bè, người thân và mở rộng thị trường, em tuyển thêm các khách sỉ, đại lý rồi nhà phân phối, và em đã thành công vươn lên vị trí Giám đốc kinh doanh. Quả thật, nhờ bén duyên với Mỹ Phẩm Huyền Cò mà em đã có làn da đẹp hơn, thu nhập và cuộc sống cũng tốt hơn trước rất nhiều. Không những thế, em còn luôn mong muốn đem lại vẻ đẹp tự nhiên nhiều chị em phụ nữ, giúp họ luôn xinh đẹp, tự tin, tỏa sáng bằng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất mang thương hiệu Huyền Cò.”

 

Từ một khách hàng rồi nhanh chóng trở thành GĐKD, với chị niềm vui lớn nhất khi hợp tác cùng Mỹ Phẩm Huyền Cò không chỉ giúp tăng thu nhập, mà đây còn là niềm hạnh phúc khi được nhìn thấy nhiều chị em phụ nữ xung quanh mình ngày càng trẻ đẹp, tươi tắn và luôn tự ti về vẻ ngoài.

 

Với những thành tích vượt trội về doanh số và bùng nổ thị trường, GĐKD Ngô Thị Mỹ Linh không ngừng mở rộng phạm vi kinh doanh, phát triển hệ thống và từng bước xây dựng, củng cố bộ máy nhân sự theo định hướng mới. Tất cả đều đảm bảo mang lại sản phẩm tốt nhất cho mọi khách hàng và quyền lợi hấp dẫn nhất cho mỗi thành viên trong hệ thống của mình.

 

Xây dựng thương hiệu triệu đô - Sự kiện đào tạo hệ thống tại trụ sở Huyền Cò Center đã giúp chị cùng những thành viên trong hệ thống có cơ hội trau dồi kỹ năng trở thành quý cô thanh lịch và biết cách xây dựng hình ảnh cá nhân nâng tầm giá trị hơn, đẳng cấp hơn.

 

Những hình ảnh lưu niệm cùng hệ thống tại Vịnh Hạ Long - Nơi diễn ra đêm tiệc kỷ niệm 9 năm thành lập Thương hiệu Mỹ Phẩm Huyền Cò.

 

Kinh doanh chắc chắn không phải là một con đường trải hoa hồng, nhưng nếu chúng ta kiên trì bước đi và mỗi ngày cố gắng thêm một chút thì chắc chắn sẽ có một ngày bản thân sẽ đứng ở vị trí của người thành công.

 

Huyền Cò chúc Nữ GĐKD gốc Sài Gòn - Ngô Thị Mỹ Linh gặt hái được nhiều quả ngọt hơn nữa, bứt phá hơn nữa và đem thêm nhiều vinh quang rực rỡ về cho bản thân và cho hệ thống! 

Chúc cho tất cả các chiến binh của Mỹ Phẩm Huyền Cò sẽ tiếp tục cháy hết mình, nhiệt huyết bùng doanh số mạnh mẽ hơn nữa, tự tin vươn lên chiếm vị trí top đầu bảng vàng, không ngừng phá bỏ mọi giới hạn và hướng tới những kỳ tích chưa từng có, nhanh chóng về đích và tạo nên một năm 2023 đại thắng!