Câu chuyện thành công

CÂU CHUYỆN ĐỔI ĐỜI NHỜ KINH DOANH MỸ PHẨM HUYỀN CÒ CỦA CÔ NÀNG BÁN TẠP HÓA TẠI AN GIANG

Với xuất thân là một cô chủ nhỏ của một cửa hàng tạp hóa tại An Giang nhưng chị Kim Xuân lại có niềm đam mê cháy bỏng với lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm. Và vấn đề về chất lượng cũng như nguồn gốc mỹ phẩm luôn là điều kiện đầu tiên mà chị quan tâm đến để tránh những trường hợp bán hàng kém chất lượng cho khách hàng.

Cơ duyên mà chị bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm của Huyền Cò đó là sau khi được tiếp xúc những thông tin về Mỹ Phẩm Huyền Cò trên các trang  mạng xã hội. Chị tiến hành tìm hiểu và đi đến quyết định kinh doanh ngay sau đó với niềm tin sẽ mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

1 13

Chị Võ Thị Kim Xuân - Nhà phân phối Mỹ Phẩm Huyền Cò tại An Giang

Hiện nay, Mỹ Phẩm Huyền Cò đã giúp chị làm chủ tài chính cho chính mình sau một thời gian ngắn hợp tác. Không dừng lại ở đó, cùng sự quyết tâm gắn kết và niềm tin về chất lượng của Mỹ Phẩm Huyền Cò mà chị đã nhanh chóng trở thành nhà phân phối tại khu vực An Giang. Tại đây, chị luôn tìm kiếm và mở rộng hệ thống kinh doanh của mình để giúp chị em phụ nữ được tiếp xúc với các sản phẩm Việt Nam có chất lượng cao. Ngoài ra, chị còn tạo điều kiện tốt nhất cho các chị em tham gia vào hệ thống, cùng chị kinh doanh và phân phối Mỹ Phẩm Huyền Cò trên phạm vi rộng. Chính công việc này đã giúp cho nhiều chị em phụ nữ cải thiện được thu nhập của mình, họ trở nên tự chủ về tài chính và tự tin hơn trong cuộc sống.

2 15

3 9

Chị Võ Thị Kim Xuân ký hợp đồng hợp tác kinh doanh Mỹ Phẩm Huyền Cò cùng CEO Võ Thị Ngọc Huyền - Chủ tịch HĐQT Huyền Cò Group

4 8

Chị Kim Xuân cùng BOSS Ngọc Huyền lưu giữ kỉ niệm tại chương trình Đại Hội Doanh Nhân

Kinh doanh mỹ phẩm online không phải là một công việc dễ dàng và cũng không phải ai cũng có thể tồn tại lâu dài được nếu không biết cách xây dựng hệ thống và không nhận được những chính sách hỗ trợ tốt nhất từ phía công ty. Do đó, trong suốt thời gian gắn bó cùng Huyền Cò, chị Kim Xuân đã không ngừng học hỏi và phát triển năng lực bản thân lên một tầm cao mới với cương vị là một thủ lĩnh tại khu vực An Giang. Nhận thấy được những cố gắng từ chị, Mỹ Phẩm Huyền Cò luôn sẵn sàng đồng hành và giúp đỡ chị trên suốt chặng đường kinh doanh bằng những chính sách đứng đầu trong ngành Mỹ phẩm tại Việt Nam như:

  • Sản phẩm tốt nhất
  • Chính sách kinh doanh tốt nhất
  • Hỗ trợ bán hàng tốt nhất

5 8

Giấy chứng nhận Nhà phân phối Mỹ phẩm Huyền Cò tại An Giang

Và giờ đây, Chị Kim Xuân cùng toàn hệ thống của mình sẽ vui mừng hơn nữa chính bản thân chị đã xuất sắc đạt giải nhất trong cuộc thi do Mỹ phẩm Huyền Cò tổ chức vào tháng 06/2019 “THE POWER OF SHARING - SỨC MẠNH CỦA SỰ CHIA SẺ”, với các phần thưởng giá trị như sau:

- Chiến dịch quảng cáo 10 ngày (Trị giá 10 triệu đồng).

- Hình ảnh và câu chuyện thành công của Nhà phân phối sẽ được xuất hiện trên các phương tiện truyền thông của công ty như Website và App, Fanpage,...

- Được thiết kế các ấn phẩm truyền thông.

- Được nhận hơn 100 data khách hàng sau khi kết thúc chiến dịch quảng cáo.

6 7

Chị Kim Xuân vinh dự nhận giải Nhất tại cuộc thi THE POWER OF SHARING

Link đạt giải: http://bit.ly/2M2FD5N

7 8

Vinh danh 5 Nhà phân phối đạt giải nhất trong cuộc thi THE POWER OF SHARING

Đến với cuộc thi, chị đã thể hiện bản thân mình một cách mạnh mẽ thông qua những chia sẻ thật bổ ích mà chị đã gửi về cho ban tổ chức. Từ hành trình đến với Huyền Cò cho đến các chính sách kinh doanh mà Huyền Cò đã hỗ trợ cho chị cũng như những thành tựu mà chị đã đạt được ngày hôm nay. Thông qua câu chuyện mà chị chia sẻ, hệ thống kinh doanh của Huyền Cò cảm thấy tự hào và lấy niềm vinh hạnh vô cùng khi có một thủ lĩnh tài ba như chị. Hy vọng rằng, chị mãi là một chiến binh xuất sắc nhất của Huyền Cò trên suốt chặng đường kinh doanh sắp tới.