Câu chuyện thành công

BIỀU THỊ BÍCH NGA - CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG ONLINE BẰNG CÁCH KINH DOANH MỸ PHẨM HUYỀN CÒ

Cách đây 4 năm, chị Nga thường xuyên gặp các vấn đề về da như nhạy cảm và hay nổi mụn. Sau đó, chị đã tìm hiểu và sử dụng mỹ phẩm của Huyền Cò. Nhận thấy đây là một sản phẩm có chất lượng, mang lại hiệu quả cao, hơn nữa bản thân đã trải nghiệm cũng như biết rõ công dụng của các sản phẩm do Huyền Cò sản xuất và chị quyết định bắt đầu sự nghiệp kinh doanh ngay từ đó.

Với mong muốn mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm có uy tín về thương hiệu và chất lượng tốt nhất, Mỹ Phẩm Huyền Cò không ngừng mở rộng hệ thống Nhà phân phối trên phạm vi cả nước. Và giờ đây, tại tỉnh Bình Thuận chào đón thêm một thủ lĩnh mới - chị Biều Thị Bích Nga.

1 14

Chị Biều Thị Bích Nga - Nhà phân phối Mỹ phẩm Huyền Cò tại Bình Thuận

Hiện nay, Biều Thị Bích Nga đã là cái tên quá quen thuộc với tất cả các thành viên trong hệ thống Công Ty Mỹ Phẩm Huyền Cò. Bằng ý chí và nghị lực của người con vùng đất đầy “nắng và gió” cộng thêm sự may mắn vì chọn được sản phẩm kinh doanh tốt nên chị đã gặt hái được nhiều thành công như ngày hôm nay.

Sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi, chị Bích Nga tự thưởng và chăm sóc cho sắc đẹp của mình bằng việc sử dụng Mỹ Phẩm Huyền Cò. Có lòng tin về sản phẩm mình dùng, chị chủ động giới thiệu với bạn bè và người thân sử dụng. Dần dần nhiều người tìm đến chị để tư vấn và mua sản phẩm về sử dụng. Nhận thấy cơ hội vàng để bắt đầu kinh doanh đã đến, chị  quyết định đăng ký làm cộng tác viên, sau đó phát triển thành đại lý, rồi bứt phá thành Nhà phân phối Mỹ Phẩm Huyền Cò tại Bình Thuận.

2 16

3 10

Chị Biều Thị Bích Nga ký hợp đồng hợp tác kinh doanh Mỹ Phẩm Huyền Cò

cùng CEO Võ Thị Ngọc Huyền - Chủ tịch HĐQT Huyền Cò Group

4 9

Giấy chứng nhận Nhà phân phối Mỹ Phẩm Huyền Cò

Nhờ có bản lĩnh kinh doanh và niềm đam mê học hỏi cùng cách điều hành và chăm sóc hệ thống cấp dưới, chị Bích Nga đã sở hữu được một team bán hàng tâm huyết và đầy trách nhiệm. Chính vì thế, doanh số của chị cùng hệ thống của mình luôn đạt ở mức cao và ổn định.

Với nguồn thu nhập cao, công việc làm tại nhà vào mỗi khi có thời gian rảnh, lại không quá vất vả,... Giờ đây, chị đã có thể tự chủ với tài chính của mình và có thể chăm lo cho cuộc sống của cả gia đình.

5 9

Hai người đẹp tự tin trên thảm đỏ tại chương trình Đại hội Doanh Nhân

do Mỹ Phẩm Huyền Cò tổ chức vào tháng 05/2019

Không chỉ dừng lại ở đó, với mong muốn kinh doanh và gắn bó phát triển lâu dài cùng Mỹ Phẩm Huyền Cò, cũng như tạo cơ hội cho bạn bè và người thân kiếm thêm thu nhập từ kinh doanh mỹ phẩm. Do đó, chị đã không ngừng mở rộng hệ thống kinh doanh trên phạm vi cả nước để giúp cho nhiều chị em phụ nữ tự chủ hơn về tài chính và thành công trong cuộc sống.

Và giờ đây, thành công cùng sự may mắn đã đến với chị, khi chị vinh dự là 1 trong 5 Nhà phân phối trên toàn hệ thống kinh doanh nhận được giải nhất trong cuộc thi: “THE POWER OF SHARING - SỨC MẠNH CỦA SỰ CHIA SẺ” do Mỹ Phẩm Huyền Cò tổ chức, với các phần thưởng giá trị như sau:

- Chiến dịch quảng cáo 10 ngày (Trị giá 10 triệu đồng).

- Hình ảnh và câu chuyện thành công của Nhà phân phối sẽ được xuất hiện trên các phương tiện truyền thông của công ty như Website và App, Fanpage,...

- Được thiết kế các ấn phẩm truyền thông.

- Được nhận hơn 100 data khách hàng sau khi kết thúc chiến dịch quảng cáo.

6 8

Biều Thị Bích Nga - Cô gái tỏa sáng tại THE POWER OF SHARING

Link clip đạt giải: http://bit.ly/2YTJ8Sg

7 8

Vinh danh 5 Nhà phân phối đạt giải nhất trong cuộc thi THE POWER OF SHARING

Nhận thấy được những khao khát kinh doanh có trong chị cũng như quyết tâm phát triển thương hiệu mỹ phẩm mà chị đã dành cả thanh xuân để gắn bó. Huyền Cò cam kết sẽ cùng chị chắp cách cho những giấc mơ khởi nghiệp của các bạn trẻ bằng việc kinh doanh mỹ phẩm tại thị trường trong nước cũng như mở rộng sang thị trường quốc tế.