Câu chuyện thành công

7 năm thanh xuân cùng Huyền Cò, Giám đốc Khu vực Malaysia Trần Thị Hạnh: Không cần đi nhanh, lựa chọn đi CHẬM nhưng CHẮC

Tự hào khi trong chặng đường 10 năm Huyền Cò, tôi cũng đã gắn bó với công ty 7 năm rồi. Tự hào vì suốt quãng thời gian 7 năm đó, trải qua bao khó khăn thăng trầm nhưng tôi vẫn luôn kiên trì và chưa từng có suy nghĩ bỏ cuộc. 

my pham huyen co 22 2

Giám đốc Khu vực Malaysia Trần Thị Hạnh gắn bó với mỹ phẩm Huyền Cò được 7 năm và đó cũng là một sự may mắn khi chị Hạnh biết đến môi trường này để xây dựng một đội nhóm phát triển như ngày hôm nay.

Chia sẻ cơ duyên/ động lực đến với mỹ phẩm Huyền Cò, chị Hạnh chia sẻ: Trong những mong ước của bản thân trước đây, tôi luôn nghĩ đến một công việc tự chủ, vừa phát triển bản thân, vừa được làm những điều mình thích, phát huy thế mạnh trong một môi trường tích cực, văn minh cùng tần số. Thì kinh doanh Mỹ phẩm Huyền Cò đến như một món quà Vũ trụ gửi tín hiệu hồi đáp mong ước của mình. Tôi lên mạng tra sản phẩm HOT và chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng và biết đến Huyền Cò qua kênh Youtube, sau đó tìm hiểu thêm thông tin trên Google. Và tôi quyết định không chần chừ để kinh doanh mỹ phẩm Huyền Cò.

 

my pham huyen co 50

 

my pham huyen co 14 3

Nhà Phân phối Malaysia Trần Thị Hạnh cùng 23 Nhà Phân phối 23 tỉnh Họp Chiến lược Cấp cao và Kí hợp đồng Nhà Phân phối 2018 tại Trụ sở Huyền Cò Group

my pham huyen co 25 3

Chỉ cần có ước mơ, và khao khát thực hiện ước mơ đó bằng tất cả sự nỗ lực, chăm chỉ và nhiệt huyết của mình là đủ.

Chia sẻ về những khó khăn lúc mới đầu kinh doanh, chị Hạnh chia sẻ: "Lúc đầu thì vừa bán vừa trải nghiệm, cố gắng làm video cho khách hàng tin cậy tin dùng, chạy quảng cáo tìm hệ thống và khách lẻ, tập trung phát triển hệ thống và khó khăn nhất khi cố gắng chạy doanh số đứng Top trong hệ thống." Đúng là cơ hội do chúng ta quyết định, chấp nhận thử một lần nếu có thất bại cũng là một bài học đáng ghi nhớ còn hơn sống một cuộc đời luôn nuối tiếc.  
 

my pham huyen co 2 8

 

my pham huyen co 30

 

my pham huyen co 3 6

Giám đốc Khu vực Malaysia Trần Thị Hạnh là một trong những Nhà phân phối xuất sắc của công ty, luôn đứng TOP nhiều năm kinh doanh Huyền Cò

 

my pham huyen co 6 2

 

my pham huyen co 43

Cùng Top 8 Nhà phân phối xuất sắc nhất Huyền Cò trải nghiệm cuộc đời ngoại hạng 

 

my pham huyen co 53

 

my pham huyen co 52

 

my pham huyen co 9 2

 

my pham huyen co 19 5

Lời chia sẻ từ bản thân muốn gửi gắm đến chị em phụ nữ: Không có gì là mãi mãi, không ai chăm sóc và sống thay mình, mình không chọn được nơi mình đến, nhưng mình có thể chọn nơi mình đi trong tương lai, vì thế hãy lạc quan, bước ra đường để chiêm ngưỡng thế giới bên ngoài, trao dồi kiến thức, làm đẹp cho bản thân, đi những nơi mình thích, ăn những món mình thích, nếu các bạn đang lo sợ và chưa biết bất đầu từ đâu thì hãy đến với Hạnh, Hạnh sẽ giúp bạn thay đổi cuộc sống tự lập về kinh tế.

 

my pham huyen co 31

 

my pham huyen co 7 2

Tại Đại hội Doanh nhân - Họp Nhà Phân phối Huyền Cò 2019

 

my pham huyen co 8 3

"Thành công của Huyền Cò Group là sự tổng hòa của rất nhiều yếu tố, không chỉ bởi hệ sinh thái sản phẩm quá chất lượng, mà còn bởi chiến lược phát triển cực kì hiệu quả khi lựa chọn xây dựng hệ thống phân phối qua hình thức online, giảm gánh nặng chi phí, tối ưu lợi nhuận cho đại lý, Nhà phân phối, giám đốc kinh doanh, giám đốc khu vực, Ceo. Ai ai cũng lựa chọn đi CHẬM nhưng CHẮC. 

Nhưng có lẽ yếu tố không thể thay thế, chính là con người, với hàng ngàn đại lý trên khắp trong và ngoài nước, những người như Hạnh và các chị em khác - vẫn bền bỉ, kiên trì hàng ngày để lan tỏa những sản phẩm làm đẹp đến tay từng khách hàng. Những con người ở hệ thống mỹ phẩm Huyền Cò cũng tạo nên nét văn hóa hiếm có ở một doanh nghiệp:

Khát khao phát triển bản thân, học hỏi không ngừng

Tư duy "làm giàu bền vững, bền bỉ"

Văn hóa sẻ chia, "cho đi là còn mãi", liên tục chia sẻ giá trị để cả cộng đồng tốt lên." 

 

my pham huyen co 11 2

 

my pham huyen co 13 2

"Người ta nói bạn không cần phải quá xuất sắc chỉ cần người dẫn đường cho bạn giỏi thì bạn sẽ thành công, giờ tôi đã hiểu khá rõ về câu nói này rồi!" - Giám đốc Khu vực Malaysia Trần Thị Hạnh chia sẻ

 

my pham huyen co 23 1

 

my pham huyen co 18 6

10 năm phát triển vững vàng khiến Huyền Cò trở thành thương hiệu mỹ phẩm chất lượng số 1 thị trường, giúp cho hàng trăm nghìn khách hàng trở nên đẹp hơn, lấy lại thanh xuân, tự tin; giúp cho hàng nghìn đại lý phát triển bản thân và có thu nhập đáng mơ ước. 

my pham huyen co 10 3

Yêu và tự hào về Huyền Cò

my pham huyen co 12 2

 

Một ngày thượng lưu của 8 Nhà Phân phối xuất sắc nhất Mỹ phẩm Huyền Cò được đăng trên báo Eva.vn 

 

my pham huyen co 17 4

my pham huyen co 45

Thành công không phải là vượt qua người khác, mà thành công chính là vượt qua con người cũ của chính mình

 

my pham huyen co 26 3

 

my pham huyen co 28 1

 

my pham huyen co 32 1

 

my pham huyen co 40 1

Câu nói chị Hạnh thích nhất trong cuộc sống: Đừng có gắng thay đổi một người, mà hãy thay đổi chính bản thân mình, còn thời gian còn cơ hội. Làm việc không tránh khỏi việc tranh cãi đôi co, chỉ mong tất cả chúng ta xem như một bà test để trải nghiệm rồi lướt qua cho công việc cũng như cuộc sống nhẹ nhàng hơn.

 

my pham huyen co 35 1

Tư duy tôi sẽ luôn gắn bó cùng Huyền Cò đến mãi sau này,

my pham huyen co 41

Không đơn thuần chỉ là sản phẩm, mà ở đó còn có TÂM - TẦM của Boss Huyền 

 

my pham huyen co 49 1

 

my pham huyen co 16 3

 

my pham huyen co 51

 

Siêu Event kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty Mỹ phẩm Huyền Cò, Trần Thị Hạnh là 1 trong Top 8 Nhà Phân phối xuất sắc nhất được vinh danh 

 

my pham huyen co 55

“Sau khi kinh doanh Huyền Cò, tôi có cuộc sống tự chủ về kinh tế, chồng cũng nở mặt với bạn bè vì vợ có thể phát triển công việc tốt và thu nhập ổn định không phụ thuộc vào chồng, kinh doanh Huyền Cò cũng giúp tôi mua được đất và sửa nhà cho Ngoại, có sổ tiết kiệm cho con, có những chuyến du lịch cùng bạn bè…”, Giám Đốc Khu Vực Malaysia tâm tình

Biết ơn Chủ tịch Võ Thị Ngọc Huyền cùng Ban Lãnh đạo công ty đã xây dựng một môi trường kinh doanh uy tín, lành mạnh, văn minh. Cảm ơn Boss - Chủ tịch Huyền Cò đã động viên tin tưởng vào khả năng cũng như hỗ trợ Hạnh Trở Thành Giám Đốc Khu Vực Malaysia. Cảm Ơn Chị Phương luôn hỗ trợ động viên em những lúc em cảm thấy bất lực và suy nghĩ tiêu cực, luôn đồng hành cùng em Hạnh trên hành trình tuyệt vời này.

my pham huyen co 44 1

 

289551960_128866509830637_2193321616151344263_n

Chúng ta sẽ đồng hành nhiều năm nữa cùng nhau kiếm thật nhiều tiền và ngày càng phát triển bùng nổ trong tương lai. 

Năm 2023 và trong những năm tới, tôi chỉ mong hệ thống càng phát triển tốt và đoàn kết, cũng cảm ơn hệ thống luôn đồng hành cùng tôi, cảm tất cả các khách hàng luôn tin tưởng ủng hộ. Chúc Chủ tịch Huyền Cò ngày càng thành công để lèo lái con thuyền Huyền Cò Group ngày càng phát triển mạnh mẽ và đi thật xa hơn nữa!

my pham huyen co 59

Cuối cùng không quên cảm ơn bản thân đã vượt qua nỗi sợ, sống tích cực và giá trị hơn can đảm dám thoát ra khỏi vòng an toàn để tạo lên một phiên bản tốt nhất.

 

37ca29c32eb4fceaa5a5

Biết ơn vô ngần những khách hàng đã tin yêu, đồng hành, ủng hộ mỹ phẩm Huyền Cò và bản thân Hạnh suốt những năm qua  

 

5508fe4bf93c2b62722d

Giám đốc Khu vực Malaysia Trần Thị Hạnh đã nắm bắt cơ hội, làm việc với một thái độ hết mình, dành trọn tâm huyết cho công việc kinh doanh và trở thành Giám đốc Khu vực Mỹ phẩm Huyền Cò nổi tiếng ở khu vực Malaysia. 

my pham huyen co 48 1

Trang Facebook chính chủ của Giám đốc Khu vực Malaysia Trần Thị Hạnh trên nền tảng mạng xã hội Facebook 

Link liên hệ: https://www.facebook.com/Tran.Thi.Hanh0166011933

Thông tin liên hệ: 

Mis. Trần Thị Hạnh – Giám đốc Khu vực Malaysia Huyền Cò 

Số điện thoại: +60166011933

Địa chỉ showroom hay nơi kinh doanh:

Kuala Lumpur Malaysia 

Website: myphamhuyenco.com.vn 

 

 

class="custom-logo lazyloaded" alt="Mỹ Phẩm Huyền Cò"> Mỹ Phẩm Huyền Cò
,